Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng

Chuyến bay sẽ được khởi hành từ Sân bay Đà Nẵng và hạ cánh tại Sân bay Buôn Ma Thuột. Để tìm kiếm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, bạn chỉ cần theo dõi thông tin khuyến mãi, chúng tôi giúp bạn tìm được chuyến bay như mong muốn

Việc lên kế hoạch cho chuyến đi từ Buôn Ma Thuột Đà Nẵng từ giờ thật dễ dàng, dù bạn chọn chuyến bay 1 chiều hay khứ hồi, hay là bay kết hợp các hãng hàng không khác nhau.

Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tìm ra chuyến bay mà bạn đang mong đợi với giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tốt và ưu đãi từ các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines

Thông tin chuyến bay Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng

Lịch bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng

Hãng bayTần suất chuyến bayChuyến bay sớm nhấtChuyến bay muộn nhất
Vietnam Airlines3 chuyến/tuần
(Thứ 3, 5, 7)
13:2513:25
Bamboo Airways1 chuyến/ngày11:0011:00
Vietjet Air4 chuyến/tuần
(Thứ 2, 3, 5, 7)
14:1014:10

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng vào khoảng từ 672.000 – 1.300.000 VNĐ / lượt đã bao gồm thuế phí. Tùy theo thời gian bay, hãng hàng không khai thác và các dịch vụ đi kèm trong chuyến bay mà giá vé sẽ thay đổi.

Nếu bạn đi vào ngày lễ tết hay mùa cao điểm du lịch thì giá vé máy bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng có thể mắc hơn. Do đó, bạn nên chủ động lên kế hoạch và đặt vé sớm để được giá rẻ nhất.