Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Chuyến bay sẽ được khởi hành từ Sân bay Đà Nẵng và hạ cánh tại Sân bay Pleiku. Để tìm kiếm vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, bạn chỉ cần theo dõi thông tin khuyến mãi, chúng tôi giúp bạn tìm được chuyến bay như mong muốn

Việc lên kế hoạch cho chuyến đi từ Pleiku đi Đà Nẵng từ giờ thật dễ dàng, dù bạn chọn chuyến bay 1 chiều hay khứ hồi, hay là bay kết hợp các hãng hàng không khác nhau.

Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tìm ra chuyến bay mà bạn đang mong đợi với giá vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng tốt và ưu đãi từ các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines

Lịch bay Pleiku đi Đà Nẵng

Chuyến bay từ Pleiku đi Đà Nẵng được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Tần suất chuyến bay Pleiku – Đà Nẵng 2 chuyến bay mỗi ngày.

Hãng bayTần suất chuyến bayChuyến bay sớm nhấtChuyến bay muộn nhất
Vietnam Airlines1 chuyến/ngày12:1512:15
Bamboo Airways1 chuyến/ngày14:0514:05
lịch bay từ Pleiku đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng vào khoảng từ 89.000đ – 1.590.000 VNĐ / lượt chưa bao gồm thuế phí. Tùy theo thời gian bay, hãng hàng không khai thác và các dịch vụ đi kèm trong chuyến bay mà giá vé sẽ thay đổi.

Giá vé máy bay Bamboo Airways Pleiku đi Đà Nẵng vào khoảng 36.000 – 1.509.000 / lượt.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Pleiku đi Đà Nẵng vào khoảng 89.000 – 1.590.000 / lượt

Nếu bạn đi vào ngày lễ tết hay mùa cao điểm du lịch thì giá vé máy bay Pleiku Đà Nẵng có thể mắc hơn. Do đó, bạn nên chủ động lên kế hoạch và đặt vé sớm để được giá rẻ nhất.

Điểm đến khác

Vé máy bay đi Đà Nẵng